tamil e book free download and read





தமிழ் எழுத்தாளர்-Tamil Writer-tamil e book free download and read


1.Tamil Writer : PA.KANNAN JALAKANDAPURAM
தமிழ் எழுத்தாளர் : ஜலகண்டபுரம் ப.கண்ணன் 


E-Book Name
E-Book Name In Tamil

E-Book Type
E-Book Type In Tamil

Tamil E-Book
Free Download

ENKAL PAPPA
குன்றுடையான்
STORY,POEMS
கதையும்பாடலும்
Kaathal Manam
காதல் மனம்
SHORT STORIES
சிறுகதைகள்
Sinthanaich Chiththiram
சிந்தனைச் சித்திரம்
SHORT STORIES
சிறுகதைகள்
Pattavaraayan
பட்டவராயன்
SHORT STORIES
சிறுகதைகள்
Minnoli
மின்னொளி
DRAMA
நாடகம்
KonguValaNaattuVaralaatruNaatakam
கொங்கு வள நாட்டு வரலாற்று நாடகம்
DRAMA
நாடகம்
NandhiVarman
நந்திவர்மன்
DRAMA
நாடகம்
Pathinaarum Peruka
பதினாறும் பெறுக
DRAMA
நாடகம்


2.Tamil Writer :Kalki Krishnamurthy
தமிழ் எழுத்தாளர் : கல்கி ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி 

E-Book Name
E-Book Name In Tamil

E-Book Type
E-Book Type In Tamil

Tamil E-Book
Free Download

Ponniyin Selvan Part 01
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 01
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 02
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 02
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 03
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 03
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 04
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 04
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 05
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 05
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 06
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 06
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 07
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 07
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 08
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 08
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 09
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 09
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 10
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 10
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 11
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 11
NOVEL
நாவல்கள்
Ponniyin Selvan Part 12
பொன்னியன் செல்வன் பாகம் 12
NOVEL
நாவல்கள்
Sivagamiyin sabatham 01
சிவகாமியின் சபதம் 01
NOVEL
நாவல்கள்
Sivagamiyin sabatham 02
சிவகாமியின் சபதம் 02
NOVEL
நாவல்கள்
Sivagamiyin sabatham 03
சிவகாமியின் சபதம் 03
NOVEL
நாவல்கள்
Sivagamiyin sabatham 04
சிவகாமியின் சபதம் 04
NOVEL
நாவல்கள்
Alai Osai 01
அலை ஓசை 01
NOVEL
நாவல்கள்
Alai Osai 02
அலை ஓசை 02
NOVEL
நாவல்கள்
Alai Osai 03
அலை ஓசை 03
NOVEL
நாவல்கள்
Alai Osai 04
அலை ஓசை 04
NOVEL
நாவல்கள்
Parthiban Kanavu 1&2
பார்த்திபன் கனவு 1&2
NOVEL
நாவல்கள்
Parthiban Kanavu 3
பார்த்திபன் கனவு 3
NOVEL
நாவல்கள்
Solaimalai ilavarasi
சோலைமலை இளவரசி
NOVEL
நாவல்கள்
Solaimalai ilavarasi
தியாகபூமி
NOVEL
நாவல்கள்
Mohini Theevu
மோகினித் தீவு
NOVEL
நாவல்கள்
Magudapathy
மகுடபதி
NOVEL
நாவல்கள்
Subatraiyin Sagotharan
சுபத்திரையின் சகோதரன்
SHORT STORIES
சிறுகதைகள்


3.Tamil Writer :K.Vellaivaranar
தமிழ் எழுத்தாளர் :க.வெள்ளைவாரணனார் 

E-Book Name
E-Book Name In Tamil

E-Book Type
E-Book Type In Tamil

Tamil E-Book
Free Download

saiva Chithanthasathira Varalaru
சைவ சித்தாந்த சாத்திர வரலாறு
HISTORY
வரலாறு
ThuruvaruttPayan
திருவருட் பயன்
HISTORY
வரலாறு
Tholkappiyam varalaru
தொல்காப்பியம் வரலாறு
HISTORY
வரலாறு
ThiruthThonder Varalaru
திருத்தொண்டர் வரலாறு
HISTORY
வரலாறு
Thillai Perungkovil Varalaru
தில்லைப் பெருங்கோயில் வரலாறு
HISTORY
வரலாறு
Sanga Kalath Tamil Makkal
சங்ககாலத் தமிழ் மக்கள்
HISTORY
வரலாறு
Panniru Thirumurai Varalaru
பன்னிரு திருமுறை வரலாறு
HISTORY
வரலாறு
Arputhath Thiruvanthathi
அற்புதத் திருவந்தாதி
HISTORY
வரலாறு
Kakkai Vidu Thuthul
காக்கை விடு தூது
OLD POEMS
கவிதைகள்
Esaith Tamil
இசைத்தமிழ்
Literature
இலக்கியம்

No comments: